Quý Khách In Hàng Gấp Lấy Liền Vui Lòng - Điện Thoại: 0985.410.411

ĐC: 285/9 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Quận Tân Phú - ĐT / Zalo: 0906.34.8765 - 0961.17.44.43

chung tôi là ai, in gì cho bạn ???

Công Ty TNHH MTV SX In Ấn Quảng Cáo Thương Hiệu  chuyên In decal  , thiết kế  in ấn Quảng cáo  . Trong nhiều năm phát triển lĩnh vực in ấn quảng cáo  luôn giữ vị trí dẫn đầu trong sản xuất trên thị trường khu vực miền nam, với đội ngũ nhân viên thiết kế  chỉnh file màu theo mẫu nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội kỹ thuật in  tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. in kỹ thuật số  - in nhanh  - in uv  - trên mọi chất liệu 

Ngành nghề kinh doanh Quảng Cáo  - Thiết Kế và In ấn Quảng Cáo  (In Kỹ Thuật Số  , Poster  , Hiflex  , Banner  ) In Decal  (Giấy, Nhựa, PP  , Trong, Lưới, tem decal  ..) In Tem Nhãn  , Nhãn Mác, Label  In ấn  - Catalogue  , Tờ rơi  , Brochure  ..Các Loại In Chuyển Nhiệt  In ấn  - Công ty In ấn Và Thiết Kế  .

lịch sử hình thành và phát triển

2018 -

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đảm nhiệm nhiều vị trí cáo trong công ty.

2019 -

Thành Lập Công Ty CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT IN ẤN QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU. Lĩnh vực dịch vụ liên quan đến in hiện nay, chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển nhiều lĩnh vực in ấn và sản xuất. quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật in có kinh nghiệm lâu năm, cử nhân đã tốt nghiệp đại học để phục vụ trong quá tình sản xuất và vận hành trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại.

2020 -

Công ty đã định hướng và đưa ra tiêu chí hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm in chất lượng cao. và chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 2 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm máy móc, trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2021 -

Mục tiêu đến năm 2021 sẽ dành thị phần in ấn trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận và trở thành một trong nhưng doanh nghiệp có uy tín ở khu vực miền nam.

2025 -

Mở rộng thêm chi nhánh sản xuất trong khu vực miền trung.

NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Công Ty In ấn Quảng Cáo Thương Hiệu cam kết bạn sẽ cho ra các sản phẩm đẹp, sắc nét phù hợp thiết kế mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Chúng Tối Luôn sẵn sàng chào đoán và tạo điều kiện cho cá nhân và các doanh nghiệp muốn hợp tác in ấn lâu dài với công ty in quảng cáo THƯƠNG HIỆU. cùng nhau phát triển thuận lợi, hợp đồng rõ ràng, minh bạch vvv. “Tôi hy vọng hai bên sẽ kết nối với nhau để tìm kiếm quan hệ đối tác, mang lại lợi ích cho cả đôi bên".

Chat với chúng tôi